Cho thuê sàn nâng thi công nhà cao tầng

Sàn nâng (sàn treo gondola) là thiết bị hiện đại sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như lắp kính mặt ngoài, sơn tường, gắn đá trang trí, lắp biển quảng cáo, vệ sinh bảo dưỡng, lắp bảo trì điều hòa, bảo trì mặt ngoài đối với những tòa nhà cao tầng.

Sàn nâng có ưu điểm vượt trội như:

+ Chi phí thuê thấp, phục vụ đắc lực cho tiến độ thi công nhanh.

+ Thao tác đơn giản, vận chuyển và lắp đặt thuận tiện.

+ Hoạt động trên cao an toàn và tin cậy.

+ Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm hỗ trợ vận hành.  

+ Thiết bị có tuổi thọ sử dụng lâu dài và hiệu quả cao trong thi công lắp đặt thiết bị xây dựng. 

+ Sàn nâng của Nhà Sạch Lào Cai loại bỏ được hầu hết các nhược điểm của hệ thống giàn giáo, dây treo, “người nhện” không đảm bảo an toàn. Giúp cho nhà thầu và chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ và an toàn lao động tại công trình của mình.  

Công ty TNHH dịch vụ Nhà Sạch Lào Cai là đơn vị uy tín hàng đầu tại tỉnh Lào Cai trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sàn nâng gondola (còn gọi sàn treo, sàn nâng, tời nâng hay giàn giáo treo) được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như thi công sơn bả, nhôm kính, lắp đặt biển quảng cáo, mặt dựng Alu, vệ sinh công nghiệp, lắp đặt hệ thống điều hòa đối với nhà cao tầng…Thiết bị sàn nâng gondola của Nhà Sạch Lào Cai đều được kiểm định kỹ thuật về an toàn của cơ quan nhà nước. Với mục tiêu trở thành đơn vị uy tín cho thuê thiết bị sàn nâng gondola, chúng tôi cam kết sẽ hết mình phục vụ quý khách !!