Báo giá các dịch vụ của Nhà Sạch Lào Cai

Những lưu ý quan trọng

Khách hàng thường quá chú trọng đến bảng giá, tuy nhiên còn có rất nhiều điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này. Nhà Sạch Lào Cai gửi đến Quý khách 4 lưu ý quan trọng giúp Quý khách chọn được 1 đơn vị vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt nhất. 

1. Lựa chọn đơn vị uy tín

Một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ ràng, nhiều năm kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên, công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, được quản lý và đào tạo bài bản, cấp chứng chỉ sát hạch thường xuyên, có quy trình làm việc rõ ràng cùng bảng giá dịch vụ công khai, minh bạch. Như vậy các bạn mới có thể an tâm khi họ đến công ty, doanh nghiệp, đơn vị mình thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn.

2. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Vệ sinh công nghiệp nói chung bao gồm rất nhiều công việc khác nhau như  lau dọn, đánh sàn, lau kính, hút bụi, phun khử côn trùng, giặt ghế sofa, thảm, màn rèm, hút bể phốt, khử trùng…và nhiều dịch vụ khác như giúp việc, sửa chữa điện lạnh, điều hòa, điện nước, sửa chữa nhà của… Những công việc này thoạt nhìn thì đơn giản nhưng để làm tốt thì bắt buộc nhân viên phải biết cách sử dụng các máy móc, thiết bị hỗ trợ, hóa chất, kỹ thuật. Điều này đòi hỏi họ phải được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế. 

Ngoài ra, thái độ, lễ tiết tác phong, văn hóa doanh nghiệp của nhân viên cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ tiếp xúc trực tiếp với những người đang ở và làm việc trong không gian đó. Sự niềm nở, nhiệt tình, thân thiện sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái cho mọi người.

3. Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn

Khi chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các bạn nên ưu tiên những đơn vị có trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, hóa chất vệ sinh mà họ sử dụng cần đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người đang sinh sống và làm việc. 

4. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Nhà Sạch Lào Cai? 

Công ty TNHH dịch vụ Nhà Sạch Lào Cai là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch, giúp việc gia đình và nhiều dịch vụ khác về vệ sinh môi trường, sửa chữa điện, điều hòa, nhà cửa dân dụng tại Lào Cai đáp ứng các tiêu chí uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – giá tốt và hoàn hảo.

Những lý do các bạn nên chọn dịch vụ của Nhà Sạch Lào Cai là: 

– Thứ nhất, Nhà Sạch Lào Cai là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp (thành lập và hoạt động từ 2009). Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng thân thiết là các hộ gia đình, đơn vị dịch vụ, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viên…

– Thứ hai, Nhà Sạch Lào Cai cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng gồm: Vệ sinh công nghiệp, dọn nhà trọn gói; giúp việc gia đình; giặt thảm, lau kính tòa nhà, diệt côn trùng, khử khuẩn; môi trường đô thị, chăm sóc khuôn viên cây cảnh; duy tu, bảo dưỡng bất động sản; sửa chữa điện nước; sửa chữa, cải tạo nhà cửa; lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa dân dụng, công nghiệp và nhiều ngành nghề dịch vụ khác tại tỉnh Lào Cai. 

– Thứ ba,chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, có sức khỏe tốt, luôn tận tâm, trung thực, chu đáo trong công việc. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi khi được phục vụ bởi những nhân viên của Nhà Sạch Lào Cai. 

– Thứ tư, Nhà Sạch Lào Cai luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho công cuộc vệ sinh, cam kết chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn (có kiểm định) với sức khỏe con người và vật nuôi. 

– Thứ năm, chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

–  Đặc biệt, Nhà Sạch Lào Cai cam kết bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Ghi chú: 

+ Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm.

+ Nhà Sạch Lào Cai đề nghị Quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua số 0981275018  để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHÀ SẠCH LÀO CAI 

(Từ ngày 01/11/2022)

Số TT Dịch vụ Đơn giá Đơn vị tính Tối thiểu Ghi chú
1 Vệ sinh nhà cửa (dọn nhà) 350.000 Nhân công x 8 giờ 1/2 nhân công  
2 Vệ sinh nhà cửa (dọn nhà) (Thỏa thuận) Trọn gói 50m2 Khảo sát -> báo giá
3 Vệ sinh công trình sau xây dựng (Thỏa thuận) Trọn gói 50 m2 Khảo sát -> báo giá
4 Vệ sinh công trình sau xây dựng 10.000 -> 20.000 m2 50 m2  
5 Vệ sinh bệnh viện, trường hợp (Thỏa thuận) m2   Khảo sát -> báo giá
6 Lau kính ngoài nhà cao tầng 12.000 -> 20.000 Trọn gói 50 m2 Khảo sát -> báo giá
7 Lau kính trong 5.000 ->12.000 Trọn gói 50 m2 Khảo sát -> báo giá
8 Chuyển nhà trọn gói (Thỏa thuận) Trọn gói 1 nhân công Khảo sát -> báo giá
9 Giúp việc gia đình 3.500.000 -> 7.000.000 Tháng 1 nhân công  
10 Chăm sóc cây xanh (Thỏa thuận) Trọn gói   Khảo sát -> báo giá
11 Thu gom rác (Thỏa thuận) Trọn gói   Khảo sát -> báo giá
12 Diệt côn trùng 500.000 100m2 80 m2  
13 Giặt màn, rèm, thảm 25.000 Kg 5 kg Tuỳ từng loại rèm
14 Giặt ghế sofa 500.000 ->1.000.000 Cái 1 cái Tùy từng chất liệu
15 Hút bể phốt 800.000 ->2.500.000 Cái 1 xe hút bồn Tùy vào địa hình
16 Cho thuê sàn nâng công nghiệp Gondola 1000.000 ->1.500.000 Ngày  5 ngày Kèm NV kỹ thuật vận hành?
17 Lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa 400.000 ->700.000 Cái 01 cái Khảo sát -> báo giá
18 Sửa chữa, cải tạo nhà cửa (Thỏa thuận)     Khảo sát -> báo giá
19 Sửa chữa điện nước (Thỏa thuận)     Khảo sát -> báo giá
20 Xây dựng dân dụng nhỏ (Thỏa thuận)     Khảo sát -> báo giá